Chi phí nhổ răng không đau giá bao nhiêu tiền?

Đa số mọi người đều quan tâm tới chi phí điều trị trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy nhổ răng không đau giá hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng, không đau

Do mỗi phòng khám áp dụng những công nghệ nhổ răng khác nhau nên mức giá nhổ răng ở mỗi nha khoa là không giống nhau. Nha khoa Sài Gòn Hightech sử dụng công nghệ nhổ răng bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome của châu Âu đã được kiểm định an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Máy Piezotome sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic để nhổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm, tái tạo tế bào một cách tối ưu giảm bớt những cơn đau sau phẫu thuật, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

Chi phí nhổ răng là bao nhiêu tiền?

Chi phí có còn là vấn đề quan tâm nhất nếu như hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Tùy vào việc bạn nhổ răng nào mà có mức giá khác nhau

Nha khoa Sài Gòn Hightech – Nơi đặt trọn niềm tin

Với hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo phong cách hiện đại, thoáng mát cho việc khám và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cảm giác dễ chịu và phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi cũng như trong thời gian điều trị để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Sài Gòn Hightech có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại trường đại học Y dược thành phố HCM và tu nghiệp tại nước ngoài. Trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng an toàn, không đau và tất cả khách hàng rất hài lòng.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc vào việc ứng dụng các hệ thống kỹ thuật – công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, nha khoa Sài Gòn Hightech sử dụng máy siêu âm Piezotome nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng, không sưng, không đau, không biến chứng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nụ cười thoải mái và cắt đứt mọi cơn đau răng của bạn.

Đăng ký nhổ răng an toàn, nhẹ nhàng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ nhổ răng khôn của Nha khoa Sài Gòn Hightech, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy liên hệ đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ điều trị nha khoa tổng quát