Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Chất lượng hiệu quả và sự an toàn luôn được khách hàng đặc biệt chú ý, bên cạnh đó giá cả cũng là điều khách hàng quan tâm. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Giá thành tẩy trắng răng có đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt? Đó có lẽ là những điều mà khách hàng băn khoăn.

Nha khoa Sài Gòn Hightech sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma đã được kiểm định an toàn. Công nghệ này được các bác sĩ đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn tác động được tích cực tốt lên mô và men răng làm răng chắc khỏe sáng bóng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giải pháp tẩy trắng răng tại nhà với khay tẩy trắng mà vẫn đảm bảo kết quả tốt, tuy nhiên cần nhiều thời gian hơn mới đạt hiệu quả. Thông thường thời gian làm trắng tại nhà khoảng 7 – 10 ngày tùy thuộc mức độ ố vàng. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp và có thể tự thực hiện tại nhà.

Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu ?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người và từng nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá của Nha khoa Sài Gòn Hightech quý khách có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng 800.000 – 2.000.000 đ 2 hàm
Máng tẩy ( mềm ) 300.000 đ 1 cặp

Hiệu quả sau khi làm trắng răng có thể duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào bạn như thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm có màu, hút thuốc lá ….

Như vậy, việc sở hữu cho mình một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn, đưa ra những phương pháp hiệu quả và an toàn phù hợp với bạn. Giá cả không còn là vấn đề khi mà hiệu quả và chất lượng phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.